Công ty TNHH MTV XD TM DV Minh Thắng

Lĩnh vực xây dựng phát triển mang đến những ngôi nhà, công trình đẹp và chất lượng phục vụ các nhu cầu của con người. Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ chủ đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn những nhà thầu uy tín.

Tại khu vực TP.HCM đặc biệt ở quận 12, Minh Thắng là một nhà thầu xây dựng chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải qua quá trình hình thành phát triển, hiện tại công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng. Với mục đích mang đến cho bạn những giá trị thẩm mỹ, một không gian sống, làm việc thoải mái nhất, Minh Thắng luôn thay đổi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng công trình

Xây dựng Minh Thắng có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng từ nhà ở, biệt thự cho đến các công trình lớn trong công nghiệp hay kỹ thuật. Đặc biệt với thế mạnh trong thiết kế, đã có rất nhiều công trình nhà ở, villa, biệt thự được ra đời mang đến nhiều giá trị cho chủ đầu tư. Với khả năng khai thác tối đa vật liệu, tạo nên công trình đạt giá trị thẩm mỹ, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Cũng tận dụng ưu thế đó, chi phí xây dựng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

giới thiệu xây dựng Minh Thắng

Xây dựng Minh Thắng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và lực lượng nhân công hùng hầu, có kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Đến với công ty xây dựng Minh Thắng bạn sẽ có thể hoàn toàn đặt niềm tin vì chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn xây dựng những ngôi nhà hạnh phúc, những công trình vững chãi, chất lượng nhất.

Một số lĩnh vực trọng tâm

  • Thầu thi công xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, đường dây điện.
  • Xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng tại các khu công nghiệp, khu đô thị, chung cư.
  • Tư vấn và quản lý các dự án xây dựng ở mức hoàn thiện.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, ….

Dịch vụ sửa chữa

Các công trình nhà cửa qua thời gian dài sẽ bị hao mòn, hư hỏng, những dịch vụ sửa chữa cũng vì thế mà ra đời. Nhằm phục vụ tốt và hoàn thiện hơn, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa công trình, thi công sơn chống thấm, …. Đây là dịch vụ trọn gói bao gồm nhiều công đoạn tích hợp. Chỉ với một cuộc điện thoại, công ty sẽ cử nhân công đến nơi xem xét và tiến hành sửa chữa.

Tầm nhìn và phương châm hoạt động 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để có thể mang đến cho mọi người những công trình cao cấp hơn, hiện đại hơn, xây dựng Minh Thắng đang không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng và nâng cao tay nghề của toàn đội. Thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, việc áp dụng máy móc trong xây dựng là vấn đề tất yếu giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình. 

Phấn đấu để trở thành một trong những công ty mạnh đầu về thi công các công trình xây dựng. Hướng đến phát triển hoạt động đa ngành nghề trong đó lấy lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp, kỹ thuật và nhà ở làm ngành chủ lực, tạo sự phát triển bền vững, nâng cao tầm ảnh hưởng và vươn ra quốc tế.

Phương châm hoạt động

Tạo nên sự khác biệt

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm có sự khác biệt, sáng tạo mới mẻ trong mọi điều kiện địa hình. Những thiết kế tại công ty xây dựng Minh Thắng vừa mang tính thực tiễn lại có thể dễ dàng thay đổi, sửa chữa.

Uy tín

Luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết trong hợp đồng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và hoàn thành công việc đúng tiến độ. Trước khi bước vào ký kết và thi công khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp rõ ràng về mọi điều khoản nhằm tránh phát sinh vấn đề trong quá trình hợp tác.

Chất lượng

Để đảm bảo chất lượng cho từng công trình, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình làm việc từ đầu cho đến khi hoàn thành thi công. Đây là quy trình đã được định sẵn và bắt buộc toàn đội phải thực hiện theo. Nó bao gồm các chuẩn mực và quy định về an toàn, chất lượng để vừa có thể đẩy nhanh tiến độ lại vừa đảm bảo an toàn lao động.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH MTV XD TM DV Minh Thắng
  • Địa chỉ: 75/36/19/27 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Mã số thuế: 0313974226
  • Hotline: 091 666 3239 – 0978 462 483
  • Email: minhthangbuild@gmail.com