5 LƯU Ý KHI SỬA CHỮA NHÀ BẠN NÊN BIẾT

Sửa chữa, cải tạo nhà cũ là những điều cần thiết khi căn nhà của bạn đã xuống cấp theo thời gian nhưng bạn chưa đủ kinh phí để xây mới lại hoặc chuyển sang một căn nhà mới. Tuy nhiên việc cải tạo cũng gặp một số khó khăn do kết cấu căn nhà cũ.

Vì vậy, chúng ta cùng thử xem những lưu ý khi cải tạo nhà cũ để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc nhé.

XÁC ĐỊNH RÕ KẾ HOẠCH SỬA NHÀ

Bạn cần nên kế hoạch rõ ràng về việc sửa chữa nhà ở, phải xác định được khu vực muốn sửa chữa, số phòng để có kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách cho phù hợp.

Và khi nắm rõ được mục đích chúng ta có thể xác định được cách thức cải tại cụ thể:

  • Sửa chữa và duy trì nhà cũ
  • Tân trang, nâng cấp
  • Xây dựng lại

DỰ TÍNH VỀ NGÂN SÁCH

Tài chính luôn là trọng tâm của vấn đề khi có quyết toán sửa chữa, cải tao nhà thì chi phí sẽ không nhỏ.

Lập kế hoạch tu sửa và phải tính cả những chi phí cho dù nhỏ nhất để hạn chế tối đa những khoản phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Hãy bàn luận với người phụ trách cải tạo nghe họ tư vấn để có lựa chọn phù hợp với tiềm lực tài chính của gia đình bạn. Hãy chọn những sản phẩm lợi nhất cho nhà bạn và cảm thấy hạnh phúc vì những chọn lựa đó.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG, SỬA CHỮA UY TÍN

Đội ngũ nhân lực Xây dựng Minh Thắng có tay nghề cao, đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, làm việc cẩn thận và quy trình giám sát chặt chẽ. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín, chúng tối luôn tâm niệm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Đừng lo ngại về chi phí khi đi thuê một đơn vị chuyên nghiệp, hãy nghĩ rằng nếu bạn tự tu sửa không hợp lý thì sẽ phải làm lại điều đó còn tốn kém hơn nhiều. Tiếp theo hãy chắc chắn rằng bạn đã trao đổi kỹ càng với đơn vị sửa chữa nhà đã chọn về mong muốn, sở thích và ngân sách để có thể dễ dàng làm việc.

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không ảnh hưởng đến môi trường, an toàn không cần xin phép xây dựng.

Trong trường hợp nhà bạn đã xuống cấp trầm trọng hoặc bạn muốn cơi nới làm thay đổi quy mô, thay đổi kết cấu chịu lực thì buộc phái có giấy phép xây dựng sửa chữa, cải tạo công trình.

AN TOÀN KHI THI CÔNG

Hãy đảm bảo rằng trong quá trình sửa chữa, bạn sẽ hạn chế tối đa được sự nguy hiểm cho gia đình và đơn vị thi công.

Bước đầu tiên, hãy chắc chắn rằng nhân lực bên thuê ý thức được mức độ nguy hiểm của việc tu sửa. Hãy đảm bảo rằng gia đình và đội ngũ thi công sẽ không phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm như: đường dây điện bị đứt, các vữa tường đổ ngổn ngang…

Xây dựng Minh Thắng!

 

 

 

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
hotline
chat facebook
chat zalo
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->